Where to put own CSS-Styles

CHIA SẺ CÁC CÔNG CỤ GIÚP BẠN HOÀN THÀNH LUẬN VĂN MBA HIỆU QUẢ NHẤT HIỆN NAY

Có thể bạn đã từng viết hàng chục hay thậm chí hàng trăm luận văn trước đây, nhưng điều đó không đảm bảo rằng bạn có thể hoàn thành hiệu quả những bài luận văn trước và trong quá trình theo học MBA, đơn giản vì những tiêu chuẩn của chương trình này cao hơn rất nhiều so với bậc đại học. Lúc này, các nhà tuyển sinh cũng như thầy cô trông đợi không chỉ những kiến thức chuyên sâu về ngành học mà còn cả kỹ năng lập luận, viết lách hay xa hơn nữa là khả năng đưa phong cách và ý tưởng của bạn vào bài luận. Để giúp bạn viết luận thành công, 12 công cụ sau có thể sẽ có ích:

 1. GMAT Official Website
 2. MBA Planner
 3. Questia
  Xem thêm >>> dịch vụ nhận làm luận văn chất lượng của chúng tôi
 4. Ninja Essays: Cho dù bạn có đọc bao nhiêu hướng dẫn hay bài luận mẫu đi nữa thì bạn vẫn sẽ bị stress khi viết một bài luận MBA. Khi nhận thấy rằng bạn sẽ không thể hoàn thành trước hạn nộp, hãy tìm đến sự trợ giúp của Ninja Essays vốn là những chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong việc viết bài luận.
 5. Accepted
 6. MBA Focus
 7. MBA Excel
 8. TeuxDeux
  Xem thêm: Cơ sở viết thuê luận văn uy tín
 9. The Princeton Review – Business School Essay Tips
  Những thành viên trong ban giám khảo sẽ muốn khám phá cá tính riêng của bạn qua bài luận mà bạn viết, và trang web này sẽ cung cấp cho bạn những lời khuyên thiết yếu, giúp bạn sở hữu một bài luận nổi bật.
 10. Beat the GMAT
 11. 65 Successful Harvard Business School Application Essays
 12. 50 Resources for MBA Applicants: Nếu bạn vẫn đang theo học một chương trình MBA, nguồn thông tin trực tuyến này sẽ rất hữu ích cho các quyết định của bạn. Qua nhiều bài viết với chủ đề phong phú, trang này sẽ giúp bạn lên kế hoạch cho bài luận MBA và thực hiện nó một cách hiệu quả.

I think you'll need to provide some more information on what you are trying to do.